May Áo Sơ Mi

Bạn là nhân viên công sỡ luôn phải mặc áo sơ mi, nhưng không muống những chiếc áo trong các cửa hàng, bạn có từng nghĩ mình sẽ đi may áo sơ mi. Phải chăng bạn là người có vóc dáng không thích hợp với những chiếc áo may sẵn. Có phải bạn đang có con trong độ tuổi đi học, nhưng lại không thích con mình mặc những bộ đồ may sẵn với chất lượng vãi cũng như đường may không tốt. Các bạn đang cần một một chiếc áo sơ mi đẹp và chất lượng? hãy đến với nhà may Tân Tiến, tại đây chúng tôi chuyên nhận may áo sơ mi các loại phù hợp với mọi đối tượng không phân biệt nam nữ,  từ nhân viên văn phòng đến các em học sinh.

may áo sơ mi

Khí đến với chúng bạn sẽ được thợ may có nhiều kinh nghiệm giúp bạn đo và tư vẫn để bạn có được một chiếc áo sơ mi đẹp và phù hợp cho riêng minh, từ kiểu dáng đến kích thước cũng như những họa tiết kèm theo nếu bạn yêu cầu.

Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian rảnh nhưng có nhu cầu may áo sơ mi, chúng tôi vẫn có cách giúp bạn, chỉ cần bạn mang đến cho chúng tôi những chiếc áo mà bạn ưng ý nhất và kèm theo những yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ đo và may cho bạn một chiếc áo sơ mi tương tự. Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ đo may tận nơi cho các công ty có như cầu may đồng phục công sở cho tập thể nhân viên, để không phải làm mất thời gian đi lại của các nhân viên trong công ty.

Nhà may Tân Tiến chúng tôi cam đoan luôn đặt chất lượng lên hàng khi bạn đến với nơi đây.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*